Wednesday, 03/03/2021 - 08:34|

Trường QT Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai dâng hoa, dâng hương Bác Hồ nhân dịp tết Trung thu 2020

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai dâng hoa, dâng hương Bác Hồ nhân dịp tết Trung thu 2020

05/10/2020

Nhằm mục đích tổ chứctết Trung thu 2020 thật sự ý nghĩavà tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh toàn trường; chào mừng sự kiện thành phố Pleiku đón nhận Quyết định củaThủ tướng Chính phủ, công nhận là Đô thị loại I, trực thuộc tỉnh Gia Lai và chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai(APC) đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu nhớ Bác”.
Trước khi chương trình diễn ra, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám hiệu nhà trường, học sinh, hội cha mẹ học sinh đã thành kính dâng hoa, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, lãnh tụ muôn vàn kính yêu của Đảng và dân tộc.

image001.jpg

Ông Trịnh Bảo Kim - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hệ thống APC, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh  Ảnh: Đức Thụy

Diễn văn của nhà trường khi dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh có đoạn: "Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người là tấm gương sáng ngời cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta học tập và làm theo. Các thế hệ học sinh Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai nguyện phấn đấu suốt đời học tập, rèn luyện và noi theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu".
Sau khi dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám hiệu nhà trường, học sinh, hội cha mẹ học sinh đã vào nơi thờ Bác để dâng hương tưởng nhớ Người.
Đây là một chuông trình lớn trong năm học 2020-2021, của Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai bao gồm một chuỗi các hoạt động: Trò chơi, câu hỏi đố vui, thi đua làm các sản phẩm phẩm với chủ đề trung thu (làm lồng đèn, trang trí  mâm bánh trái), diễn văn nghệ, diễn kịch, phá cỗ.
Thầy Đào Xuân Linh - Phó hiệu trưởng APC Gia Lai cho biết: Chương trình “Vui Trung thu nhớ Bác” năm 2020, diễn trên phạm vi rộng, với sự tham gia của trên 800 người, gồm: đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên, học sinh vàhội cha mẹ học sinh.
Chị Đoàn Thị Bích Nga, có con đang theo học tại Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai hào hứng cho biết: Mặc dù bận nhiều công việc, trời lại mưa to, nhưng chị vẫn theo sát các hoạt động của nhà trường, tham gia cùng các cháu. Vì đây là một hoạt động ý nghĩa, sẽ ghi lại ký ức tuổi thơ đẹp của các cháu dưới mái Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai.

Nguyễn Anh Minh

Share  Tweet  Plus  Pin  Gmail