Sunday, 12/07/2020 - 12:22|

TRƯỜNG MN BÔNG SEN THAM QUAN TẠI APC

Sáng nay 11/6/2020, Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai hân hạnh được đón tiếp Quý cô và các bé trường Mầm non Bông sen đến tham quan trường.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Thanh (phó Bí thư Đoàn trường APC), các bé được làm quen với lớp 1 cùng các cô giáo tiểu học APC, tham quan khu nhà ăn, khu ngủ bán trú của các anh/chị APC, tham quan sân bóng nhân tạo, hồ bơi trong nhà và các câu lạc bộ: 🎶Âm nhạc, ✏Mĩ thuật, 🤸‍♀️Aerobic trong tâm thế rất vui vẻ và hào hứng.
Kết thúc buổi tham quan, các bé phần nào đã hình dung được môi trường học tập lớp 1, giúp các bé yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng bước vào lớp 1.
Chúc các bé lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập tốt và APC cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để Quý cha mẹ tin tưởng và lựa chọn cho bước đi đầu đời của các con.

Xem chi tiết: tại đây.

Năm 2020 : 44.532