Friday, 22/01/2021 - 13:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Em Nguyễn Hoàng Gia Linh – Lớp 12A2 với thành tích xuất sắc

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

Em Nguyễn Hoàng Gia Linh – Lớp 12A2 trường APC Gia Lai.

Năm học 2020 – 2021 là năm học thứ 12 tại trường APC Gia Lai của Gia Linh (Gia Linh đã bắt đầu học từ lớp 1 tại trường).

Trong gần 12 năm học, Gia Linh đã gặt hái được nhiều thành tích trong học tập: liên tục từ lớp 1 đến lớp 11 đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt Huy chương Đồng môn Hóa học trong kì thi thi Olympic tháng 4 năm học 2018 - 2019, đạt Giải nhì môn Hóa học tỉnh Gia Lai trong năm học 2020 – 2021.

Ngoài ra, Gia Linh còn biết chơi đàn, biết chơi cầu lông và tích cực tham gia hoạt động phong trào của nhà trường. Ấn tượng nhất của Gia Linh khi học tại trường APC Gia Lai: một trường học tập xanh sạch đẹp và rộng rãi, thầy cô giáo thân thiện và có chuyên môn cao, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật.

Ước mơ trong tương lai của Gia Linh là được học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học cơ bản để phục vụ cho sự phát triển khoa học của nước nhà.

Là mẹ của em Gia Linh, chị Nguyễn Thị Thu Hương cho biết: APC Gia Lai là một môi trường học tập đảm bảo tốt an ninh học đường, thầy cô giáo thân thiện, trách nhiệm và tâm huyết với nghề, nhà trường chú trọng giáo dục đạo đức và chú ý đến năng lực riêng biệt của từng học sinh để có cách thức giáo dục tương ứng phù hợp nhằm phát triển khả năng của mỗi em. Gia đình tôi rất yên tâm khi con học tại trường.

Nhà trường chúc em Gia Linh đạt được ước mơ của mình. Cảm ơn các quý phụ huynh của trường đã luôn quan tâm và tin tưởng vào định hướng, phương pháp giáo dục của nhà trường.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 70
Tháng 01 : 2.280
Năm 2021 : 2.280