Monday, 26/10/2020 - 11:08|

Niềm tự hào của APC

KIÊN ĐỊNH THEO ĐUỔI MỤC TIÊU GIÁO DỤC TOÀN DIỆN.

Chúc mừng em Nguyễn Quang Huy, học sinh lớp 12 trường APC Gia Lai niên khóa 2017 - 2020, đã trở thành tân sinh viên của trường Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Còn nhớ mới ngày đầu vào trường APC Gia Lai, Huy còn rụt rè, ít nói. Nhưng sau đó, em đã tự tin hơn rất nhiều, đã trở thành MC, đã biểu diễn văn nghệ và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của trường, của lớp.

Sự trưởng thành không chỉ trong kết quả học tập mà còn về kĩ năng sống của Huy đã mang lại niềm vui cho gia đình em và tập thể thầy cô giáo trường APC Gia Lai, những người vẫn luôn kiên định theo đuổi mục tiêu giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh.

Hơn nữa, niềm vui của nhà trường còn nhân đôi khi 100% các em học sinh lớp 12 của trường APC Gia Lai đăng kí xét tuyển vào đại học đều đã trúng tuyển trong đợt xét vào đại học dựa vào điểm thi THPT trong ngày 5/10/2020 vừa qua.

Nhà trường chúc tất cả các em thành công trong tương lai.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Năm 2020 : 61.009