Sunday, 26/09/2021 - 01:55|

Lễ vinh danh học sinh đạt thành tích trong kì thi Olympic tháng 4 và trao học bổng APC NH 2021-2022

Một buổi lễ với nhiều cảm xúc, vỡ oà trong chiến thắng.😊

🌝 Chiều qua 26/4, trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh học sinh đạt giải kì thi Olympic tháng 4 và trao Học bổng APC năm học 2021-2022.

✅ Buổi lễ có sự góp mặt của Lãnh đạo công ty và BGH nhà trường, Đài truyền hình Gia Lai, Báo Gia Lai, Quý cha mẹ và toàn thể các em học sinh trong và ngoài trường.

✅ Thật vui mừng khi được xứng tên các em đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi Olympic tháng 4 năm 2021, một lần nữa xin được chúc mừng:

🥇 Em Thân Minh Nghĩa - HCV Toán

🥇 Em Đỗ Tùng Lâm - HCV Toán

🥇 Em Nguyễn Quang Tùng - HCV Toán

🥇 Em Nguyễn Quốc Phong - HCV Vật lí

🥈 Em Nguyễn Khắc Dũng - HCB Vật lí

🥈 Em Nguyễn Thanh Trường - HCB Hoá học

🥉 Em Võ Nguyễn Thảo Nghi - HCĐ Tiếng Anh

🥉 Em Đào Song Thư - HCĐ Tiếng Anh

🥉 Em Nguyễn Hồng Nga - HCĐ Tiếng Anh

✅ Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao 61 Chứng nhận Học bổng APC cho các em học sinh APC và các em đến từ các huyện: Đăk Đoa, An Khê, Kbang; học sinh từ huyện Đăk tô, tỉnh Kon Tum.

🎉 Chúc mừng tất cả các em. 👏

Năm 2021 : 34.443