Saturday, 28/11/2020 - 23:27|

LỄ KHAI GIẢNG NH 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, sáng nay 05/9/2020, trường QT Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.❤️

👉 Đến dự lễ có quý đại biểu đến từ các cơ quan, ban ngành: Sở GD&ĐT, CA tỉnh, UBND xã Diên Phú, CA xã Diên Phú, ban đại diện Cha mẹ học sinh,... và đặc biệt có sự tham dự của ban Giám đốc Câu lạc bộ bóng đá HAGL, các cầu thủ nổi tiếng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng với gần 800 học sinh APC Gia Lai đón chào năm học mới.👏👏

💫 Sau phần nghi lễ chào cờ. Thầy Đào Xuân Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh Gia Lai nhân dịp năm học mới 2020-2021.

Sau bài diễn văn Khai giảng ngắn gọn và xúc tích, thầy Đàm Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đã thực hiện nghi thức đánh trống để đánh dấu ngày khai trường năm học mới.

🌼🌼🌼🌼🌼🌼

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; trao học bổng cho các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắctrong những năm học vừa qua tại các kỳ thi trong nước và quốc tế; trao học bổng cho các em học sinh năng khiếu của Câu lạc bộ bóng đá HAGL; tặng phần thưởng cho các em đạt điểm cao trong kỳ thi thử tiếng anh IELTS.

✍️ Cũng trong buổi lễ, Giám đốc CLB bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh và ông Lê Nguyễn Hoàng Nam (Phó TGĐ thường trực hệ thống APC) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác.🤝

🥰 Trân trọng cảm ơn quý đại biểu và quý cha mẹ học sinh đã sắp xếp thời gian đến dự lễ.

Chúc quý vị sức khỏe, chúc APC Gia Lai một năm học mới thành công rực rỡ.

Xem chi tiết: tại đây.

Năm 2020 : 62.805