Friday, 21/02/2020 - 09:07|

LỄ XUẤT QUÂN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH GIA LAI NĂM 2019

Sáng 30/11/2019. Trường APC Gia Lai đã làm lễ xuất quân cho Đoàn HLV, VĐV tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai lần thứ X năm 2019. Dự lễ có BLĐ nhà trường, BĐD cham mẹ HS cùng toàn thể 91 HLV, VĐV của trường. BLĐ nhà trường đã phát biểu động viên, cổ vũ tinh thần cho đoàn và công bố về phần thưởng cho các VĐV và HLV nếu đạt thành tích cao tại HKPĐ lần này. Cùng với đó, BĐD cha mẹ HS cũng đã động viên, khích lệ các VĐV, HLV khi công bố những phần thưởng nếu đạt thành tích cao và thưởng nóng nếu lọt vào càng sâu trong giải. Qua đó thấy được sự quan tâm và chú trọng của cha mẹ HS đối với phong trào thể dục thể thao nhà trường. Trong thời gian qua nhà trường đã tổ chức luyện tập, huấn luyện, tuyển chọn HS tham gia một cách chuyên nghiệp và bài bản với đội ngũ giáo viên, HLV có chuyên môn cao. Không khí rộn ràng, hừng hực khí thế của Lễ xuất quân lần này hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều huy chương trong HKPĐ kỳ này. Chúc Đoàn trường ta gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành tích cao.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà