Thursday, 11/08/2022 - 09:17|

APC GIA LAI - MÙA GIẢI THÀNH CÔNG NHẤT TẠI HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH GIA LAI LẦN THỨ IX, NĂM 2022.

Nối tiếp những chiến thắng vẻ vang trong tuần đầu tham gia, là động lực to lớn cổ vũ tinh thần cho những môn thi đấu tiếp theo để kết thúc một mùa giải thành công.

Đến với Hội thao lần này, APC Gia Lai tham gia thi đấu với 57 VĐV, tranh tài ở 6 môn: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam, Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh và Bơi lội. Với sự nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết quyết tâm, Đoàn ta đã mang về tổng cộng 2️⃣0️⃣ huy chương, trong đó:

🥇 6 HCV

🥈 3 HCB

🥉 11 HCĐ

Đặc biệt ở những môn thể thao: bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, đoàn vận động viên của trường đã đạt những thành tích quá xuất sắc:

✅ Nhất toàn đoàn Bóng đá nam CBGV

✅ Nhất toàn đoàn Bóng chuyền nam CBGV

✅ Ba toàn đoàn Bóng đá nam học sinh

✅ Ba toàn đoàn Bóng chuyền nam học sinh

✅ Nhất toàn đoàn Bơi lội CBGV

CHÚC MỪNG Đoàn trường ta đã có một mùa giải thành công ngoài mong đợi. Mong rằng Đoàn trường ta luôn giữ vững phong độ và thành công hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

💥💥 NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG 👏👏👏@ [230769177415064:11809:]

LINK các huy chương đã đạt được: https://docs.google.com/.../1YOEUFs8cefCzFwcunJJE.../

Năm 2022 : 257.798