Chủ nhật, 26/09/2021 - 01:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẬC TIỂU HỌC CỦA TRƯỜNG APC GIA LAI

GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẬC TIỂU HỌC CỦA TRƯỜNG APC GIA LAI

Điều gì quan trọng nhất để một đứa trẻ có thể bắt đầu ở bậc học Tiểu học - bậc học khởi đầu, tạo nền tảng cho một hành trình học hỏi và trưởng thành trong hạnh phúc? Đó chỉ có thể là sự yêu thương, hào hứng, có động lực và được tạo mọi điều kiện, mọi cơ hội để khám phá, trải nghiệm ,phát triển một cách tích cực, chủ động trong một môi trường được tôn trọng và an toàn.

Xây dựng môi trường học tập thân thiện, nề nếp, kỷ cương, chất lượng để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển năng lực, phẩm chất. Có khả năng sáng tạo thể hiện bản thân, biết ứng xử văn hóa, giao tiếp văn minh lịch sự và thích ứng với sự phát triển của xã hội có khả năng hội nhập Quốc tế. Giáo dục học sinh trở thành những công dân tốt, hội tụ đầy đủ các yếu tố “Tâm – Trí – Thể – Mỹ”.

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương giúp học sinh vừa đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin thể hiện bản thân, vừa độc lập và tràn đầy niềm say mê trong cuộc sống.

Ngay từ lớp 1, học sinh đã được tập trung vào sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ để học tập giúp trẻ sớm tiếp thu hiểu biết và phát triển văn hoá toàn cầu. Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là kĩ năng giao tiếp thông qua các giờ học Tiếng Anh với người nước ngoài. Những điều đó đã giúp cho hầu hết học sinh lớp 5 của trường APC Gia Lai đạt chuẩn đầu ra môn tiếng Anh và học tiếng Anh hệ 10 năm khi bước vào lớp 6.

Các em được làm quen với các thuật ngữ Toán học bằng tiếng Anh, phát triển kỹ năng giải toán tư duy, suy luận, logic, chuẩn bị vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các kì thi Toán học Quốc tế và để có thể tiếp thu tốt nhất những kiến thức ở bậc học cao hơn. Những thành tích trong các kì thi do Hội Toán học Việt Nam tổ chức, các kì thi Toán Quốc tế đã khẳng định được năng lực đào tạo môn Toán rất cao của nhà trường ở cấp Tiểu học.

Ngoài môn bơi lội và võ thuật là những môn học bắt buộc, các em có thể tự do tham gia các Câu lạc bộ năng khiếu mình ưa thích như: Hội họa, Đàn, Nhảy hiện đại, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông … để rèn luyện thể chất. APC Gia Lai luôn tự hào là trường học mà hầu hết các em học sinh cấp tiểu học đều biết bơi và luôn đứng trong top đầu các giải bơi lội và thi đấu thể thao của tỉnh Gia Lai.

Trung bình mỗi lớp học từ 20 đến 25 học sinh (riêng lớp 1 có 2GV) nên giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn không bị căng thẳng với việc học thêm. Luôn tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ; các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh … tại APC luôn được giữ gìn sạch sẽ và tẩy trùng theo quy trình, quy định.

Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường có dịch vụ đưa đón học sinh ở tất cả các cấp học với tiêu chí thân thiện và an toàn. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và nhân viên hòa nhã, chuyên nghiệp. Ngoài ra, mỗi học kì đều có các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh.

Bên cạnh đó, để hình thành văn hóa đọc sách, trường APC xây dựng thư viện ngay trong lớp học, trong khu lí thuyết… học sinh được tiếp xúc với rất nhiều đầu sách và có thể đọc sách bất cứ lúc nào. Đồng thời học sinh được sử dụng kiến thức tổng quát về khoa học tự nhiên, động vật, thực vật để thực hành khoa học với các thí nghiệm, trải nghiệm thú vị. Mỗi học kì học sinh đều được tham quan, dã ngoại với các hoạt động vui chơi thú vị, bổ ích.

+8

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 2.884
Năm 2021 : 34.443