Monday, 26/10/2020 - 11:22|

DANH SÁCH HS ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI THỬ IELTS KHỐI 7 ĐẾN KHỐI 12

DANH SÁCH HS ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI THỬ IELTS KHỐI 7 ĐẾN KHỐI 12.

Trong ngày 1/9/2020, trường APC Gia Lai đã tổ chức kì thi thử IELTS dành cho khối 7 đến khối 12 để các em làm quen với cách ra đề theo chuẩn IELTS , đồng thời sẽ tổ chức xếp lớp theo trình độ phù hợp với khả năng hiện tại của các em nhằm nâng cao chất lượng đầu ra môn tiếng Anh.

Chúc mừng các em đạt điểm cao trong đợt kiểm tra lần này. Các em hãy nỗ lực để đạt kết quả cao hơn trong đợt kiểm tra IELTS trong cuối học kì 1, năm học 2020 - 2021.

Nhà trường sẽ tổ chức dạy trong chương trình học và đánh giá 2 lần trong 1 năm nhằm kiểm tra trình độ và đưa ra giải pháp để giúp các em nâng cao năng lực tiếng Anh và chuẩn đầu ra IELTS.

Việc đạt chuẩn IELTS môn tiếng Anh trong khi học phổ thông sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các em học sinh như: xét đầu vào đại học, tìm kiếm học bổng, miễn học môn tiếng Anh trên đại học, đi du học và cả khi các em đi làm việc.

Năm 2020 : 61.009