Wednesday, 03/03/2021 - 10:07|

Chương trình sinh hoạt chuyên môn bộ môn Toán trong cụm trường số 9 Sở GD&ĐT Gia Lai với chủ đề: "SẮC MÀU TOÁN HỌC".

Trong buổi sáng ngày 17/11, tổ Toán - Tin trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên môn bộ môn Toán trong cụm trường số 9 Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai với chủ đề: "SẮC MÀU TOÁN HỌC".

Có mặt trong buổi giao lưu là BGH, các thầy cô và 18 đội thi được bốc thăm ngẫu nhiên từ hơn 76 em học sinh đến từ các trường trong cụm trường số 9 bao gồm:

✅ Trường THPT Hoàng Hoa Thám

✅ Trường PT Sao Việt

✅ Trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh

✅ Trường THPT Lê Lợi

✅ Và trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Chương trình sinh hoạt được tổ chức dưới hình thức trò chơi tìm hiểu và thi đua giữa các đội tham gia. Sau khi trải qua 3 phần thi, với sự nỗ lực hết mình, 4 đội thi đã xuất sắc vượt qua 14 đội còn lại giành chiến thắng lần lượt:

1️⃣ Giải nhất: đội thi 14

2️⃣ Giải nhì: đội thi 17

3️⃣ Đồng giải ba: đội thi 12 + đội thi 1

❗Đặc biệt, trong buổi giao lưu thầy Đàm Văn Ngọc (HT trường APC) đã có những chia sẻ rất bổ ích về lý thuyết bất biến và suy luận logic trong toán học.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn quý thầy, cô và các em đã tham gia đông đủ.👏

Năm 2021 : 6.733