Sunday, 12/07/2020 - 12:40|

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 VÀ HỌC SINH THPT

Nhằm khuyến khích học sinh lớp 9 và học sinh THPT luôn nỗ lực học tập để tham gia kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh và học sinh thi vào chuyên, trường APC Gia Lai đã có chính sách học bổng dành cho những em đạt thành tích cao . Cụ thể như sau:

1. Trao học bổng trị giá 100% học phí và giảm 50% lệ phí học tiếng Anh với người nước ngoài trong 3 năm học cho học sinh đạt giải nhất và nhì trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa theo học 3 năm cấp Trung học phổ thông tại trường trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai, từ năm học 2019 – 2020.

2.  Trao học bổng trị giá 70% học phí và giảm 50% lệ phí học tiếng Anh với người nước ngoài trong 3 năm học cho học sinh đạt giải ba trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa theo học 3 năm cấp Trung học phổ thông tại trường trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai, từ năm học 2019 – 2020.

3. Trao học bổng trị giá 50% học phí và giảm 50% lệ phí học tiếng Anh với người nước ngoài trong 3 năm học cho học sinh đạt giải khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa theo học 3 năm cấp Trung học phổ thông tại trường trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai, từ năm học 2019 – 2020.

4. Trao học bổng trị giá 50% học phí và giảm 50% lệ phí học tiếng Anh với người nước ngoài trong 3 năm học cho học sinh thi đỗ vào trường Chuyên theo học 3 năm cấp Trung học phổ thông tại trường trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai, từ năm học 2019 – 2020.

Các học sinh đạt học bổng sẽ được những ưu tiên tham gia các lớp học:

- Bồi dưỡng môn chuyên và ôn thi đại học theo khối thi đại học.

- Học chương trình tiếng Anh Quốc tế và chương trình luyện thi IELTS với mục tiêu chuẩn đầu ra từ 6.0 IELTS trở lên.

- Học sinh sẽ được học 32 tiết tiếng Anh/tháng, trong đó có 20 tiết học với giáo viên người nước ngoài.

Năm 2020 : 44.533