Sunday, 26/09/2021 - 01:28|

KẾT QUẢ KÌ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2020- 2021.

MỘT KẾT QUẢ TUYỆT VỜI CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 12 TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2020- 2021.

Chúc mừng các em học sinh lớp 12 trường APC Gia Lai đã đạt kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, mặc dù đề năm nay được đánh giá là khó hơn ở những môn KHTN so năm học trước với những thành tích xuất sắc:

1. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT: 100%

2. Điểm trung bình xét đầu vào đại học : 24.12

Kết quả trên đã thể hiện sự tiến bộ rất lớn của tất cả các em học sinh khối 12 vì đầu vào cấp THPT của các em chưa cao: chỉ có 4 bạn đạt học sinh giỏi 4 năm cấp THCS, một nửa các em chỉ có học lực trung bình năm lớp 9.

Thành tích cao của các em học sinh khối 12 là sự nỗ lực của tất cả thầy cô giáo trường APC Gia Lai trong công tác giảng dạy, là sự quan tâm động viên của cha mẹ các em và quan trọng nhất là sự cố gắng và nỗ lực của các em học sinh lớp 12 khi đã tập trung ở lại trường luyện thi đến tận 21h hàng ngày ( những ngày gần thi còn lên trường học cả ngày chủ nhật). Ngoài ra, nhà trường đã phân phối một cách hợp lý giữa việc bồi dưỡng kiến thức và giờ tham gia các CLB thể thao để các em vừa đảm bảo kiến thức học thuật lẫn có một sức khỏe tốt nhất để vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc.

Tập thể thầy cô giáo trường APC chúc các em vào được đúng ngành học đã chọn và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Mong rằng tất cả các em sẽ luôn nhớ về mái nhà APC Gia Lai, nhớ về tình cảm của thầy cố giáo đã dành cho các em.

Năm 2021 : 34.443