Sunday, 26/09/2021 - 02:11|

KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC TOÁN SINGAPORE VÀ CHÂU Á ( SASMO) NĂM 2021.

Chúc mừng các em học sinh trường APC Gia Lai đã đạt giải trong kì thi Olympic Toán Singapore và Châu Á (SASMO) năm 2021.

Năm 2021 vì lí do dịch bệnh nên đây là năm mà số lượng học sinh trường chúng ta tham gia kì thi SASMO rất ít ( khoảng 30 em, chủ yếu là các em học sinh tiểu học) nhưng các em đã đạt được 14 giải với: 1 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các em học sinh đã đạt giải và gia đình của các em vì sự nỗ lực của mình. Thành tích của các em đã đóng góp vào thành tích chung của nhà trường trong một năm học mà trường chúng ta gặt hái được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục toàn diện cũng như giáo dục mũi nhọn ở nhiều lĩnh vực: học tập, thể thao, nghệ thuật.

Năm 2021 : 34.443