Sunday, 26/09/2021 - 00:45|

KẾT QUẢ CỦA KÌ THI VÀO ĐỘI TUYỂN TOÁN VÀ TIẾNG ANH KHỐI 6

Nhà trường chúc mừng các em học sinh lớp 6 đã có kết quả bài thi cao trong đợt kiểm tra ngày 30/7/2021 bằng hình thức online và đậu vào đội tuyển Toán và tiếng Anh của trường APC Gia Lai.

Các em học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi Toán sẽ được tuyển thẳng vào đội tuyển Toán, các em có chứng chỉ tiếng Anh Flyers từ 14 khiên trở lên sẽ được tuyển thẳng vào đội tuyển Tiếng Anh.

Trong thời gian tới khi vào học chính thức, các em sẽ được tham gia chương trình đào tạo cho học sinh đội tuyển học sinh giỏi của trường để có thể phát huy tốt khả năng của mình.

Một thông tin rất vui cho các em thêm động lực học tập là 100% học sinh trong đội tuyển lớp 9 môn Toán và tiếng Anh của trường năm học 2020 - 2021 đều thi đỗ vào các trường chuyên như: Phổ thông năng khiếu Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, trường chuyên Hùng Vương Gia Lai.

Không có mô tả ảnh.

Năm 2021 : 34.443