Thursday, 24/10/2019 - 12:51|

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG QUỐC TẾ CHÂU Á THA

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hàng năm, nhà trường cấp nhiều suất học bổng cho học sinh đang học tại trường và học sinh mới nhập học có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cụ thể:

Thành tích

Mức học bổng

1

Giải Nhất và Nhì kỳ thi HSG cấp Tỉnh lớp 9 các môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh văn.

Giảm 100% học phí trong 3 năm cấp THPT

Số lượng: 4

2

Giải Ba kỳ thi HSG cấp Tỉnh lớp 9  các môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh văn.

Giảm 70% học phí trong 3 năm cấp THPT

Số lượng: 4

3

Giải khuyến khích kỳ thi HSG cấp Tỉnh lớp 9 các môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh văn.

Giảm 30% học phí trong 3 năm cấp THPT

Số lượng: 8

4

Kỳ thi Đánh giá năng lực và nhận học bổng APC Gia Lai cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 8.

+ 7 suất 100%  giảm học phí trong 2 năm học tiếp theo.

+ 14 suất 50% giảm  học phí trong 2 năm học tiếp theo.

+ Tổ chức 2 năm 1 lần vào đầu năm học;

+ Xét điểm từ cao xuống thấp;

+ Học bổng có giá trị trong 2 năm học.

+ Thời gian diễn ra tiếp theo: tháng 4/2020

Lưu ý:

• Nếu số lượng học sinh đạt đủ điều kiện học bổng nhiều hơn số lượng của nhà trường quy định thì sẽ tiến hành xếp theo thứ tự về thời gian nộp hồ sơ vào trường. Em nộp trước sẽ được xét ưu tiên trước.
  • Giá trị học bổng không quy đổi thành tiền mặt.
  • Nếu học sinh đạt được học bổng không nhập học trước ngày 1/8/2019 thì học bổng sẽ bị hủy bỏ.

(Đã ký)

ĐÀM VĂN NGỌC